Giới thiệu

THUTHUATMAC.COM (“Thủ Thuật Mac chấm com”) là một trang blog chia sẻ thủ thuật cho người dùng hệ điều hành macOS (trước đây là MacOS X) của Apple nói chung và cho các thiết bị MacBook nói riêng.

Thời gian hoạt động

  • Thành lập ngày 29/11/2019.
  • Hoạt động chính thức từ ngày thành lập đến nay.

Mục tiêu hoạt động

Thủ Thuật Mac hoạt động như một trang web chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn dành cho hệ điều hành macOS. Ngoài ra, Thủ Thuật Mac cũng cung cấp các thông tin, bài viết liên quan đến các ứng dụng cũng như tin tức về các sản phẩm của Apple (macOS và MacBook).

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đây là 5 tiêu chí hoạt động của Thủ Thuật Mac:

  • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
  • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
  • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh.
  • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

Thông tin pháp lý

Thủ Thuật iOS Blog sử dụng các tên, hình ảnh thuộc thương hiệu của Apple Inc. trên trang web. Người sáng lập của trang web này không liên kết với Apple Inc. trong bất kỳ hình thức nào.

  • iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và được sử dụng theo giấy phép của Apple Inc.
  • macOS và tvOS là thương hiệu của Apple Inc.
  • Biểu tượng Apple, watchOS, Apple Watch và Apple TV là các nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc.

Bình luận bài viết trên blog

Thủ Thuật Mac cho phép các độc giả có quyền để lại bình luận, hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân trong mỗi bài viết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Thủ Thuật Mac trên mạng xã hội

Lời kết

Thủ Thuật Mac luôn mong muốn phát triển blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về hệ điều hành macOS của Apple để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, nếu như bạn muốn trở thành một phần của Thủ Thuật Mac hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cảm ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về blog. Chúc bạn sức khoẻ và nhiều thành công!

Đọc chính sách bảo mật của Thủ Thuật Mac