Tải hình nền iMac M3 và MacBook Pro M3 mới ngay tại đây

Tải hình nền iMac M3 và MacBook Pro M3 mới ngay tại đây 1

Apple đã giới thiệu iMacMacBook Pro chip M3 mới. Mặc dù có MacBook Pro có màu Space Black mới nhưng thiết kế của cả hai dòng máy tính này vẫn khá giống thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, iMac và MacBook Pro mới có hình nền mới – và bạn không cần phải mua máy mới để có được chúng.

Máy Mac M3 có gì mới

Điểm nổi bật nhất về iMac và MacBook Pro mới là chip M3, được xây dựng bằng công nghệ 3 nanomet. Nhờ đó mà nó có hiệu năng nhanh hơn nhưng tiêu thụ ít điện năng hơn. Apple cũng đã giới thiệu chip M3 Pro và M3 Max cho MacBook Pro, những con chip này thậm chí còn mạnh hơn và có thể được cấu hình với nhiều RAM và dung lượng bộ nhớ hơn.

Máy Mac mới tất nhiên sẽ đi kèm với hình nền mới, nhưng nếu bạn không muốn chờ đợi hoặc không có ý định mua máy Mac mới, thì bạn có thể tải hình nền ngay bên dưới.

Màu Space Black truyền cảm hứng cho hình nền MacBook Pro M3 mới. Hình nền iMac M3 là phiên bản cập nhật của hình nền được tạo cho iMac M1, nó chính là chữ “hello” huyền thoại của Apple. Tuy nhiên, lần này các hình nền có hiệu ứng kim loại bóng bẩy hơn.

Có tám hình nền mới và bạn có thể tải về bên dưới. Hãy click vào link bên dưới mỗi ảnh để lưu ảnh có độ phân giải đầy đủ, sau đó đặt làm hình nền thông qua ứng dụng Photos hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm