Mời tải về hình nền macOS Monterey mới

Mời tải về hình nền macOS Monterey mới 1

Apple đã công bố macOS Monterey hôm nay tại sự kiện WWDC 2021. Bản cập nhật năm nay cho hệ điều hành Mac mang đến những cải tiến cho các tính năng liên tục trên nhiều thiết bị, Safari mới, Phím tắt,…Và tất nhiên, nó cũng đi kèm với các hình nền mới và bạn có thể tải chúng tại đây.

Chỉ có một hình nền mới được bao gồm trong bản beta đầu tiên của macOS Monterey, có cả phiên bản sáng và tối. Hình nền này cho thấy một minh họa trừu tượng của vịnh Monterey, California, tương tự như những gì Apple đã làm vào năm ngoái với hình nền mặc định cho macOS Big Sur.

Bạn có thể tải xuống hình nền macOS Monterey mới ở độ phân giải đầy đủ bên dưới. Đảm bảo là bạn click vào link bên dưới mỗi hình để tải về ảnh có chất lượng cao nhất – rồi đặt hình nền đó qua ứng dụng Ảnh hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Như mọi khi, có thể Apple sẽ thêm lại các hình nền mới vào cuối mùa thu này với bản phát hành macOS Monterey chính thức, hiện có sẵn dưới dạng bản beta cho các nhà phát triển.

Mời tải về hình nền macOS Monterey mới 2
Link tải hình nền macOS Monterey phiên bản sáng
Mời tải về hình nền macOS Monterey mới 3
Link tải hình nền macOS Monterey phiên bản tối

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm