Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh

Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh 1

Tại WWDC24, Apple đã giới thiệu phiên bản cập nhật tiếp theo cho Mac có tên là macOS Sequoia (hay macOS 15). Ngoài những tính năng mới, nó cũng đi kèm với hình nền mới được lấy cảm hứng từ khu vườn quốc gia Sequoia nằm ở trung tâm California, nơi có những cây lùm cây tùng bách khổng lồ. Bạn không cần phải cập nhật để có được những hình nền mới này, vì mình sẽ chia sẻ chúng bên dưới.

Ngoài hình nền mặc định mới, năm nay Apple cũng thêm một bộ hình nền cổ điển có tên “Macintosh”, bao gồm các biểu tượng nổi tiếng của máy Mac đời đầu.

Hình nền macOS Sequoia

Đầu tiên, hình nền macOS Sequoia có thiết kế chuyển màu động với sự kết hợp giữa các tông màu ấm và mát rực rỡ, tạo nên một màn hình Mac đẹp ấn tượng và tràn đầy năng lượng. Có hai phiên bản sáng và tối như sau.

Nhấn vào link bên dưới mỗi hình để tải ảnh chất lượng gốc nhé.

Hình nền macOS Sequoia 1984 Macintosh

Như mình nói ở trên, macOS Sequoia còn có một bộ hình nền kiểu cổ điển với các biểu tượng, bảng điều khiển và các ứng dụng của thế hệ Mac đầu tiên do Susan Kare thiết kế.

Bộ hình nền này cũng có các phiên bản sáng và tối, cũng như tám màu sắc khác nhau. Tuy nhiên Apple vẫn chưa thêm bộ hình nền này vào bản beta 1 mà chỉ mới có Screen Saver, và những hình nền này được chụp lại ở độ phân giải cao.

Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh 3
Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh 4
Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh 5
Mời tải hình nền macOS Sequoia và hình nền macOS 1984 Macintosh 6

Link Google Drive để tải bộ hình nền macOS cổ điển.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm