Mời tải về hình nền macOS 13 Ventura

hinh-nen-macos-13-ventura

Tại WWDC 2022, Apple đã công bố phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Mac, được gọi là macOS Ventura (hay macOS 13). Bản cập nhật này bổ sung thêm nhiều tính năng kết nối giữa thiết bị Mac và iOS, cũng như các cải tiến khác cho các ứng dụng hệ thống. Ngoài ra còn có một hình nền mới tuyệt đẹp, bạn có thể tải về từ bài viết này.

Hình nền macOS Ventura mới thuộc dạng hình nền trừu tượng giống macOS Monterey với màu cam trên nền xanh lam. Có hai phiên bản sáng và tối, bản tối sẽ chuyển sang tông xanh và đỏ.

Những hình nền này có sẵn khi bạn nâng cấp lên macOS Ventura beta. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn lên bản beta mà thích hình nền mới này, thì có thể tải tại đây. Vì đây là hình nền macOS, ảnh có độ phân giải 6K nên file có dung lượng hơi lớn. Và tất nhiên, bạn có thể đặt làm hình nền cho bất kì thiết bị nào bạn muốn.

macOS Ventura hiện có sẵn dưới dạng phần mềm beta cho các nhà phát triển. Bản beta công khai sẽ được phát hành vào tháng tới, trong khi bản chính thức dự kiến ​​vào mùa thu năm nay.

Mời tải về hình nền macOS 13 Ventura 1
Hình nền macOS 13 Ventura sáng – Link tải về
Mời tải về hình nền macOS 13 Ventura 2
Hình nền macOS 13 Ventura tối – Link tải về

Theo 9to5mac

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm