Mời tải về hình nền macOS Sonoma và MacBook Air 15-inch

hinh-nen-macos-sonoma-va-macbook-air-15-inch

macOS Sonoma, hay macOS 14, đã được công bố tại sự kiện WWDC 2023 với hàng loạt tính năng mới dành cho người dùng Mac. Ngoài các cải tiến cho iMessage và FaceTime, Safari cũng được cập nhật, ứng dụng web và Game Mode mới. Nhưng ngoài các tính năng này, macOS Sonoma còn có các hình nền mới, chẳng hạn như những hình nền mà Apple dùng để quảng cáo cho MacBook Air 15-inch. Và bây giờ bạn có thể tải những hình nền này ngay trong bài viết này.

Năm nay, Apple tiếp tục chọn một địa điểm ở California làm tên cho phiên bản macOS mới. Nếu bạn chưa biết thì Sonoma là một thị trấn có lịch sử lâu đời ở Bắc California, được biết đến là vùng sản xuất rượu vang. Và macOS Sonoma có hình nền mới lấy cảm hứng từ phong cảnh của Sonoma.

Xem thêm: Cách cài macOS 14 Sonoma Beta

Hình nền có hai phiên bản sáng và tối, với các sắc thái xanh lá cây, hồng và tím. Nhưng đó không phải là hình nền mới duy nhất có trong macOS Sonoma.

Tại sự kiện này, Apple cũng giới thiệu MacBook Air 15-inch mới. Có thiết kế tượng tự phiên bản 13-inch hiện tại và cũng chạy chip M2, nhưng Apple đã tạo ra những hình nền độc quyền để quảng cáo cho MacBook mới. Và những hình nền này cũng có sẵn trong macOS Sonoma beta. Điều thú vị là hình dạng của hình nền tạo thành chữ “Air” khi nhìn từ xa.

Bạn có thể tải các hình nền mới với độ phân giải gốc bên dưới, nhớ click vào link dưới mỗi ảnh nhé.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm