Tải về hình nền macOS Big Sur cho máy Mac của bạn

hinh-nen-macos-big-sur

Nếu bạn chưa muốn dùng thử macOS Big Sur thì không có vấn đề gì cả. Phiên bản beta dành cho các nhà phát triển không dành cho tất cả mọi người, nó chứa rất nhiều lỗi trong đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng những hình nền mới mà phiên bản này mang lại.

Hình nền cũng quan trọng như các tính năng của macOS Big Sur. Nếu bạn đang muốn có cảm giác mởi mẻ hơn cho máy Mac của bạn thì có thể tải về các hình nền dưới đây, chúng được trích xuất ra từ macOS Big Sur và bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí.

Xem thêm: Những điểm mới trên macOS Big Sur: thiết kế mới, Control Center, làm mới Safari,…

Hai hình nền đầu tiên sẽ là các dải đầy màu sắc, bạn có thể thấy chúng xuất hiện trong hầu hết các hình ảnh và video quảng cáo của Apple về macOS Big Sur. Hình nền này sẽ có phiên bản sáng và tối tuỳ bạn lựa chọn.

Hình nền tiếp theo tuy là chỉ là một nhưng có đến 8 biến thể khác nhau tuỳ thuộc vào những thời điểm trong ngày, từ sáng sớm cho đến chiều tối. Hình nền này được chụp tại bờ biển chạy dọc khu vực Big Sur (tên gọi chính thức của macOS 11) thuộc California.

Nếu bạn thích phiên bản .HEIC của những hình nền này (còn được gọi là phiên bản động thay đổi dựa trên thời gian trong ngày), bạn sẽ tải về tại link trên Google Drive (hoặc OneDrive nếu link Google Drive bị hỏng).

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm