Mời tải về hình nền MacBook Pro 2023

hinh-nen-macbook-pro-2023

Apple đã âm thầm giới thiệu MacBook Pro 14 và 16-inch mới vào đầu năm 2023, nâng cấp lên chip M2 Pro và M2 Max. Ngoài những cải tiến về phần cứng, những máy này còn có hình nền mới – và bạn có thể tải về ngay tại bài viết này mà không cần phải mua MacBook Pro 2023 mới.

Ngoài chip M2 Pro và M2 Max bên trong, các mẫu MacBook Pro 2023 mới còn có một số cải tiến khác. Cổng HDMI đã được cập nhật lên chuẩn HDMI 2.1, hỗ trợ màn hình 8K lên đến 60Hz và màn hình 4K lên đến 240Hz. Lần đầu tiên, MacBook Pro hiện cũng cung cấp kết nối Wi-Fi 6E, cho tốc độ “nhanh gấp đôi” so với trước đây.

Như thường lệ, Apple đã tạo ra những hình nền mới để quảng cáo cho MacBook Pro thế hệ mới. Những hình nền này được đặt tên là “Grid” và có các màu xanh lá và tím. Mỗi hình đều có phiên bản riêng cho chế độ sáng và tối. Hình nền màu lá mặc định cho MacBook Pro màu bạc, còn màu tím là cho MacBook Pro màu xám không gian.

Bạn có thể tải về hình nền MacBook Pro 2023 mới ở độ phân giải gốc 6K (được trích xuất trực tiếp từ macOS 13.2) bên dưới, sau đó đặt hình nền đó làm hình nền của bạn thông qua ứng dụng ảnh hoặc ứng dụng Cài đặt nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS.

Xem thêm: Mời tải về hình nền MacBook Pro 2021 mới

Nguồn 9to5mac

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm